Các loại tủ áo phổ biến trên thị trường nội thất hiện nay

Muốn cất giữ quần áo và những đồ vật cá nhân gọn gàng, sạch sẽ và không bị mất thì cần phải có tủ áo. Mỗi gia đình cần ít nhất 1 đến 2 mẫu tủ quần áo nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Tùy vào tùy đối tượng, nhu cầu thì sẽ có các loại tủ áo khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm một số mẫu tủ áo đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

cac-loai-tu-ao-pho-bien-tren-thi-truong-noi-hien-nay-1

Một số mẫu tủ áo gỗ được ưa chuộng trên thị trường

Do nhu cầu của khách hàng là khác nhau nên tủ áo được làm từ rất nhiều các chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, vải, nhôm, sắt, nhựa acrylic,… Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy cùng nhau điểm qua một chút về các loại chất liệu thông dụng nhất nhé.

Tủ áo gỗ tự nhiên: tủ áo làm từ gỗ tự nhiên được coi là mẫu tủ được ưa chuộng nhất trên thị trường. Chất liệu gỗ tự nhiên có chất lượng rất cao, bền bỉ theo thời gian. Hơn nữa, khác với các chất liệu khác, gỗ có nét đẹp gần gũi, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Từ màu sắc cho đến các đường vân gỗ tự nhiên đều hài hòa tạo nên một sản phẩm cực kỳ bắt mắt. Tuy nhiên, tủ áo gỗ tự nhiên khá đắt đỏ nên rất ít gia đình có thể sở hữu nó.

Tủ áo gỗ công nghiệp: vì chất liệu gỗ tự nhiên đắt đỏ nên người ta đã sử dụng gỗ công nghiệp để thay thế cho gỗ tự nhiên với một mức giá cực kỳ mềm mại. Tủ áo được làm từ gỗ công nghiệp có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, hiện đại, màu sắc phong phú. Nhược điểm chính của loại tủ này đó chính là khả năng chống nước thấp và chịu lực kém.

Các loại tủ áo làm từ các chất liệu khác

cac-loai-tu-ao-pho-bien-tren-thi-truong-noi-hien-nay-2

Bên cạnh tủ áo gỗ thì còn có rất nhiều tủ áo làm từ các chất liệu khác nhau như:

Tủ áo vải: các mẫu tủ vải hiện nay không quá phổ biến do mẫu mã không bắt mắt và chất lượng không cao bằng tủ áo gỗ. Tuy nhiên, nếu mục đích sử dụng tạm bợ hoặc dành cho sinh viên thì đây vẫn là một trong những loại tủ được quan tâm nhiều.

Tủ áo nhựa acrylic: tủ áo được làm từ chất liệu nhựa acrylic cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn. Mẫu tủ áo nhựa được thiết kế hiện đại, màu sắc phong phú và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Thông thường nếu lựa chọn tủ áo dành cho các con thì các bậc phụ huynh vẫn thường lựa chọn tủ áo nhựa. Chất lượng tủ áo nhựa cũng không quá cao nên mức giá thành cũng rất phải chăng.

Vậy nên, nếu các bạn đang có nhu cầu mua tủ áo thì hãy tham khảo bài viết này để có thể lựa chọn cho gia đình mình mẫu tủ hợp lý nhất nhé.

Post Comment