Các dòng sofa da nhập khẩu có trên thị trường hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều sofa thương hiệu nước ngoài được nhập khẩu vào Việt Nam từ nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Ý, Đức,… Trong đó, phổ biến nhất là các dòng sản phẩm của Malaysia, Nhật Bản và Ý. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về những loại sofa da nhập khẩu này nhé!

Sofa da nhập khẩu Ý

Là một đất nước nổi tiếng hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp thuộc da, nên các sản phẩm sofa da Ý được đánh giá cao. Chất da của sofa Ý có độ dày từ 1.2mm trở lên mang đến sự mịn màng, càng sử dụng lâu sẽ càng trở nên sáng và đẹp hơn. Khung ghế được xử lí chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo sự chắc chắn. Phận đệm cũng dùng loại êm ái, dễ chịu mang đến cảm giác thoải mái khi ngồi. Là dòng sản phẩm cao cấp nhất nên phù hợp với những gia đình khá giả.

cac-dong-sofa-da-nhap-khau-co-tren-thi-truong-hien-nay-1

Sofa da nhập khẩu với vẻ đẹp và chất lượng vượt trội

Sofa da nhập khẩu Malaysia

Nổi tiếng ở châu Á khi chiếm được nhiều niềm tin của người tiêu dùng. Với nững đường nét kiểu dáng độc đáo, đa dạng nên bạn sẽ tìm được sản phẩm đạt chuẩn phù hợp với gia đình mình. Giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều, phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt. Chất lượng của sofa da Malaysia chỉ đứng sau dòng sofa da của Ý, nếu đặt chúng bên cạnh sofa da Ấn Độ, Trung Quốc hay tự sản xuất trong nước, bạn sẽ thấy rõ được sự khác biệt.

Sofa da nhập khẩu Nhật Bản

Khi nhắc đến các dòng sản phẩm sofa da nhập khẩu nói chung hay các sản phẩm khác từ Nhật, bạn sẽ luôn có lòng tin cao về chất lượng. Nhật Bản đã khẳng định thương hiệu đến từ đất nước mình luôn là sản phẩm tốt trên thị trường nội thất, đồ tiêu dùng quốc tế.

Sofa da nhập khẩu Hàn Quốc

Với kiểu dáng độc đáo, mới lạ mang nét cực kỳ đặc trưng về văn hóa và sự sáng tạo không ngừng của người Hàn Quốc. Sự trẻ trung, năng động và hiện đại đã mang đến nhiều hơn lựa chọn cho người tiêu dùng.

Sofa da nhập khẩu Trung Quốc

Không phải tất cả sản phẩm của Trung Quốc đều kém chất lượng nên bạn an tâm. Hãy tìm hiểu và mua các sản phẩm chính hãng có giấy tờ bảo hành. Bạn sẽ chẳng biết được sản phẩm tuyệt vời nếu như không đặt lòng tin và đã có những sản phẩm được xếp vào hàng chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế.

cac-dong-sofa-da-nhap-khau-co-tren-thi-truong-hien-nay-2

Sofa da nhập khẩu chính hãng sẽ là lựa chọn hàng đầu

Sofa da nhập khẩu gia công tại Việt Nam

Vậy mặt hàng này có ưu điểm gì bạn chưa biệt? Bạn luôn nghĩ chất lượng của nó sẽ không đạt chuẩn như các sofa da nhập khẩu khác nhưng hoàn toàn sai lầm. nay đã có nhiều mặt hàng tốt đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó giá thành rẻ, gia công nhanh chóng và có thể thấy quy trình làm việc.

Trên đây là các dòng sản phẩm sofa da nhập khẩu mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng qua đây bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Post Comment