Bộ ba sofa màu xanh coban ngất trời

Bộ ba sofa màu xanh coban ngất trời

Tết nay bạn sẽ trang trí nhà mình như thế nào ? màu sắc nào sẽ sử dụng màu nào giữ hàng ngàn bảng màu đa dạng của nội thất hiện nay ? nếu như chưa tìm được chủ ý thì có thể tận dụng ngay ý tưởng của BellaSofa nè, đảm bảo với màu xanh coban của sofa đẹp sẽ làm hài lòng của quý khách ngay và luôn.

Để chào đón năm mới đến, hãy tân trang phòng khách khang trang hơn nè, và hãy cùng tô điểm thêm các phong cách nổi bật nhất để chủ nhà sẽ giảm thấy tự tin hơn khi đón khách, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác…Với bộ sưu tập cùng 3 mẫu sofa màu xanh trời thật đẹp này, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ thích thú.

sofaxanhcoban

Xanh của ghế cùng với phá cách của các phụ kiện khác thật là không gian nổi bật hơn hẳn, với những họa tiết lạ mà đẹp sẽ giúp cho cảm giác người đến chơi một hưng phấn mới, dẫn họ đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác thật tuyệt vời hơn nữa đó chính là với màu sắc coban thêm không khí của đất trời.

sofacoban

Vẫn phong cách Xuân với màu xanh ý, nhưng ở đây sự khác biệt chính là vải bọc bằng nhung, thời tiết với cái se se lạnh thật là thích với chất liệu này…nếu bạn may máy ở khu Bắc để hưởng trọn một mùa Xuân lạnh đúng chất thì chúng tôi tin rằng đây là một nội thất vô cùng “được lòng” nhé.

ghesofaxanh

Đơn giản nhưng thanh lịch và cuốn hút đến lạ, một phong cách hiện đại cùng những nội thất sang trọng nhưng vẫn cảm nhận được nét mộc ở trong đó, chủ nhà đã pha thêm các bảng màu khác để làm phòng khách nhà mình thật sự đang chờ đợi sự nổi bật của mùa Xuân Đinh Dậu này đến.

Bộ 3 sofa sưu tập này, đặc biệt và khác hẳn với trước đó, nếu như sự quen thuộc của những màu thường thấy như là trắng, đỏ, vàng, nâu..thì giờ đây với sự trở lại của màu xanh coban này sẽ thuyết phục được ngay kể cả những chủ nhà khó tính thật sự. Với màu xanh là màu tươi tắn thì quý khách có thể pha thêm các màu nhẹ nhàng hơn để hòa lẫn không gian vào nhau hơn.

Ngày nay với nhiều sự đổi mới tiên tiến, quý khách có thể thấy rõ ràng rằng người dùng không chỉ cần ở mà còn cần để thẩm mỹ hơn trong phong cách sống. Kính chúc quý khách sẽ có được nhiều niềm vui hơn trong năm mới đến.

Share This Post