Báo giá ghế sofa da cao cấp tại BellaSofa

Báo giá ghế sofa da cao cấp tại BellaSofa

Ghe sofa da cao cap là sản phẩm nội thất cao cấp mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu, những món đồ này luôn mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn đến tham quan, bạn mang muốn làm mới căn phòng của mình bằng một bộ ghế sofa?

Tham khảo thông tin dưới đây để mang lại sự lựa chọn chính xác nhất cho bạn và gia đình nhé.

sofa da cao cap

Trước tiên bạn phải xác định được bộ ghế bạn định mua khoảng bao nhiêu tiền để khi tham khảo giá bạn có thể so sánh bên cung cấp có cung cấp giá quá cao hay không. Mét dài của bộ ghế sofa được tính theo công thức sau:

Mét dài = A + B – C

Trong đó:

  • A là chiểu dài của toàn bộ ghế.
  • B là chiều dài góc.
  • C là chiều dài bộ ghế.

Giá của một bộ ghế sofa da đẹp ngoài kích thước sẽ tùy thuộc vào chất liệu. Về chất liệu da bạn có thể tham khảo giá của những loại da như sau tùy vào từng thời điểm mà các loại da có thể lên xuống:

  • Chất liệu simili:

+ Hàn Quốc giá 5,8 triệu/md.  (md là đơn vị mét dài tính tấm tùy thuộc vào miếng da dày bao nhiêu mới quy đổi ra được m3 hay m2).

+Nhật Bản giá 6tr/md.

+ Indonesia  giá 4,5 triệu/md.

  • Da thật 100% xuất xứ tại ý giá 16,5 triệu/md.
  • Da giả 50% xuất xứ tại Malaysia giá 10,5 triệu/md.

Ví dụ: giá sofa da thật kiểu dáng làm bằng chất liệu da thật 100% nhập khẩu tại Ý có kích thước 2×0,76×0,76m  thì giá là (2+0,76-0,76 )x16,5 triệu = 33 triệu.

sofa da cao cap

Cách tính này sẽ dễ dàng tính chính xác giá bạn chỉ cần chọn mẫu sofa yêu thích quyết định khích thước và chất liệu của bộ sofa nhân với mét dài sẽ có giá của bộ ghế đó.

Giờ thì biết tính giá của sofa chưa nào, BellaSofa không chỉ bán sẵn các sản phẩm sofa da, BellaSofa còn đáp ứng nhu cầu đặt làm ghế sofa cao cấp đủ mọi kích thước, chúng loại và chất liệu của khách hàng, bạn chỉ cần chọn mẫu mã, kích thước và chất liệu của bộ ghế, bạn sẽ nhận được sản phẩm theo yếu cầu chỉ sau từ 7 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Tất cả sản phẩm bàn ghế sofa của chúng tôi sẽ được sản xuất với các gia công chuẩn xác, kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm tại đây bền đẹp. Không hề kém cạnh so với sofa nhập khẩu với giá thành rất phải chăng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi đồng thời phải bảo quản sofa da nhập khẩu để có độ bền cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn kỹ lưỡng về các lĩnh vực nội thất gia đình:

Showroom 1: 486 – 488 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

Showroom 3: 133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

Share This Post