Ảo thuật biến hóa với những bộ ghế sofa phòng khách siêu thông minh

Ảo thuật biến hóa với những bộ ghế sofa phòng khách siêu thông minh

Những mẫu sofa phòng khách siêu thông minh dưới đây không chỉ có mẫu sofa giường hai trong một mà bạn còn có thêm nhiều bất ngờ hơn đấy.

Ghế sofa tích hợp bàn uống cà phê: Mẫu thiết kế này gồm nhiều miếng nệm ghép lại với nhau và có một khung thép lượng sóng ở giữa hai lớp nệm, dù nhìn giống như một chiếc sofa đơn bình thường nhưng chỉ cần kéo phần khung thép ở giữa là bạn đã có thêm một ghế sofa đôi nhỏ với bàn nước tiện dụng, đây là mẫu sofa thiết kế phù hợp với những không gian sống chật hẹp.

sofa phong khach

Ghế sofa kiêm kệ lưu trữ: Chiếc ghế sofa này mang lại dáng vẻ mảnh mai dịu dàng chứ không hề đồ sộ như các loại sofa thừng thấy khác, phần khung ghế làm bằng gỗ có thiết kế liền mạch với hai giá đỡ để hai bên. Chiếc giá đỡ cao có nhiều ngăn là một chiếc kệ hữu ích, nhưng chiếc kệ này còn tích hợp cả đèn đọc sách và cả ổ cắm để sạc pin điện tử khi sở hữu chiếc ghế này chắc chắn bạn chẳng cần phải di chuyển nhiều để kiếm các vật dụng nữa, đây là bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ mà bạn nên để ý tới.

sofa phong khach

Sofa biến hóa: Một chiếc ghế kéo khóa với thiết kế nội thất thú vị bao gồm hai ghế được bao trong chiếc khung bằng da bọc thép mềm và có thể uốn được, phần khung đóng vai trò to lớn như thành ghế đồng thời cũng đóng vai trò như một tấm vách ngăn tạo nên không gian riêng tư và dễ dàng tạo thành chiếc giường nghỉ ngơi hay những tiện ích thú vị khác.

sofa phong khach

Ghế sofa kiêm bàn làm việc: Chiếc ghế sofa có tên TOOaPICNIC này là một ghế đa chức năng được thiết kế bởi Jules Vreeswijk và Joost Waltjen. Không giống với một chiếc ghế sofa thông thường, nó kết hợp một bàn làm việc liền ở giữa. Nhờ sự tiện dụng này mà bạn còn thể sử dụng TOOaPICNIC như bàn làm việc hay bàn ăn nhẹ đấy. Thoạt nhìn thì đây là thiết kế khá đơn giản, ngoài việc có 2 ngăn kéo lưu trưc dưới gầm thì hầu như không có gì đặc biệt, tuy nhiên nếu bạn quan sát phía sau của chiếc ghế mới đáng ngạc nhiên vì phần tựa lưng có gắn thêm thanh gỗ tiện lợi có thể sử dụng như chiếc bàn làm việc.

sofa phong khach

Sofa đa chức năng: Đây là một món nội thất vô cùng thú vị, bản thân nó tuy nhỏ gọn nhưng tích hợp đủ cả một bộ bàn ghế. Khi gấp gọn, nó có hình dạng của một khối hình chữ nhật dài bằng gỗ. Cách sử dụng đơn giản nhất là bạn mở khối hộp ra để có mộ chiếc ghế sofa tựa lưng. Không chỉ thế, những miếng đệm tựa lưng cũng có thể tháo rơi và phần đệm ngồi khi nhấc ra khỏi hộp là những chiếc ghế đầu xinh xắn. Để có một chiếc bàn, bạn chỉ cần đóng nắp chiếc ghế và mở cánh phụ sang hai bên. Quả là một thiết kế thông minh phải không nào?

sofa phong khach

Những mẫu sofa đặc biệt này có thể là sofa cho quán cà phê vì có những chức năng và nét độc đáo đặc biệt cho cả không gian.

Share This Post