4 lý do những mẫu bàn trà sofa đẹp tphcm được ưa chuộng

4 lý do những mẫu bàn trà sofa đẹp tphcm được ưa chuộng

Đa số mọi phòng khách ngày nay những mẫu bàn trà sofa đẹp tphcm được sử dụng khá phổ biến đem tới công năng cao cũng như hiệu quả trong trang trí phòng khách, vì thế những mẫu bàn trà đẹp ngày nay được ưa chuộng hơn cả, tại sao lại như vậy?

Bàn trà sofa hiện đại:sản phẩm bàn trà được làm từ những chất liệu tốt, đa dạng về mẫu mã, được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên có độ bền khá cao, những chiếc bàn mang phong cách hiện đại sẽ đem tới sự thoải mái và thư thái, dễ chịu cho người sử dụng. Chúng có màu sắc đa dạng, những kiểu dáng phù hợp với mọi không gian phòng khách, từ kiểu dáng truyền thống cho tới những bàn trà mặt đá có ngăn kéo, những chiếc bàn trà kiểu nhật cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi chúng có thiết kế đơn giản, tiện dụng đem lại không gian cực kỳ sang trọng.

ban tra sofa

Bàn trà sofa giá rẻ

Thiết kế đẳng cấp: Một sự khác biệt trong những mẫu bàn trà hiện nay đó là nét tổng hoà sang trọng và đẳng cấp nổi bật thường thấy ở những bộ bàn trà nhập khẩu, những sản phẩm này cho dù với mẫu thiết kế nào cũng đều toát lên được nét đặc trưng, tinh tế riêng cho ghế và cho cả không gian nội thất phòng khách.

Bàn trà dễ dàng vệ sinh: Mỗi vật liệu sẽ mang lại đặc trưng riêng, với đặc trưng của những chiếc bàn thì chúng không thấm nước và khá dễ vệ sinh, không như những bộ sofa phòng khách, mỗi lần vệ sinh bạn phải mệt nhọc với chúng, từ hút bụi giặt áo gối cho tới khi phơi đều cầu kỳ và phải cẩn thận. Đối với những chiếc bàn bạn không cần mất công và mất thời gian như thế hãy sử dụng vải mềm lau chùi thường xuyên bạn sẽ giữ được chúng mới tinh dù đã sử dụng trong thời gian dài.

ban tra sofa

Giá bàn sofa khá rẻ: Hiện nay nhiều mẫu bàn trà sản xuất trong nước có giá từ 2 tới 5 triệu, những mẫu nhập khẩu sẽ có giá trừ 10 triệu, với số tiền trên bạn đã sở hữu được bộ bàn đa năng, tiện lợi có thiết kế hiện đại, hợp với không gian nội thất.

Để chọn được chiếc bàn trà phù hợp không phải dễ, chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có giá cả, giá cả là yếu tố chính để bạn quyết định có mua một sản phẩm hay không vì vậy cần chú ý tới điều này.

Share This Post