4 chỉ số đánh giá chất lượng bộ ghế sofa da cao cấp

4 chỉ số đánh giá chất lượng bộ ghế sofa da cao cấp

Hiện nay nhu cầu của người tiêu dùng khi mua sofa da cao cấp là rất lớn, cũng chính vì như thế mà xuất hiện nhiều nhà cung cấp vì lợi nhuận mà quên mất  tất cả, nên việc đặt ra những tiêu chí đánh giá, những chỉ số là việc cần thiết mà người mua cần tìm hiểu.

Chỉ số về khung sườn: phần khung sườn của sofa ảnh hưởng trực tiếp với độ bền chắc của sản phẩm, hiện nay đa số ghế đang được bày bán trên thi trường, khung sườn được sử dụng là gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt, những loại gỗ sử dụng làm khung sofa thông dụng nhất hiện nay phải kể tới như gỗ thông, óc chó, sồi hay keo,… tuy nhiên được dùng phổ biến nhất vẫn là gỗ thông, loại gỗ này có đặc tính là dầu thông, chính dầu thông này đuổi xa mối mọt tấn công vào gỗ vì thế hãy an tâm khi sử dụng. Theo kinh nghiệm chia sẻ thì sofa càng nặng thì càng chất lượng.

Chất lượng da: Lời khuyên cho các gia đình là nên chọn loại da thật 100% để mang lại sự êm ái, tiện lợi khi sử dụng. Cũng cần chú ý trên thị trường có nhiều loại có nguồn gốc từ Trung Quốc, tuy nhiên bạn nên lựa chọn sofa da nhập khẩu cao cấp tại Châu Âu, trong đó có Ý là nước có nền công nghiệp thuộc da nổi tiếng thế giới, nếu bạn chọn sofa nhập khẩu từ Trung Quốc thì nên chọn những nơi có thương hiệu vì đồ Trung Quốc chính hãng được coi là khá bền.

Đường chỉ may: Những bộ sofa da cao cấp quy trình sản xuất và kiểm tra phải tuân theo những quy định nghiêm  ngặt về mặt kỹ thuật, đường chỉ may phải đều, cân đối, chắc chắn, nên khi lựa chọn và chọn mua cần kiểm tra về mặt kỹ thuật, đường chỉ may đều, cân đối, chắc chắn chính vì thế khi lựa chọn mua sofa bạn có thể dựa vào đường chỉ may để đánh giá chất lượng của bộ sofa.

Nệm mút và hệ thống lò xo: Thông thường sofa cao cấp hiện đại thường được bọc mút nệm bên dưới phần ngồi có lò xo chuyên dùng để sản xuất nội thất, có nhiều loại nệm mút khác nhau tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà nhà sản xuất sử dụng loại mút khác nhau, với phòng khách nên sử dụng loại nệm mút D40 chuyên dụng cho sofa phong khach, nhiều nhà cung cấp lợi dụng khách hàng không biết nên sử dụng loại đệm khác mà vẫn giới thiệu D40 vì thế bạn cần phải chú ý.

Với những lưu ý trên BellaSofa hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để lựa chọn được bộ ghế chất lượng cho gia đình.

Share This Post